ป่าสงวนแห่งชาติไพค์ประกอบด้วยพืชและสัตว์หลากหลายชนิด

หัวปีศาจตั้งชื่อตามยอดเขาขรุขระ ซึ่งสูง 9,748 ฟุตขึ้นไปบนท้องฟ้าใน แรมพาร์ทเรนจ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขา Front Range ของโคโลราโดที่ประกอบเป็นขอบด้านตะวันออกสุดของเทือกเขาร็อกกี ภูเขาแห่งนี้มีทิวทัศน์อันตระการตาซึ่งทอดยาวไปทางตะวันออกสู่แคนซัส ทางตะวันตกสู่คอนติเนนตัลดิวิชั่น เหนือจรดไวโอมิงและทางใต้สู่พีคพีคซึ่งเป็นคำที่นิยมสิบสี่คน

ซึ่งหมายถึงภูเขาที่มีความสูงมากกว่า 14,000 ฟุต เพื่อรักษาความงามของป่าไม้ การจัดการไฟเป็นสิ่งสำคัญ Farinacci-Silfies จ้างงานโดยกรมป่าไม้แห่งสหรัฐอเมริกาเป็นหน่วยเฝ้าระวังไฟสุดท้ายที่เหลืออยู่ในเขตแนวหน้าของรัฐโคโลราโด และหอสังเกตการณ์ Devil’s Head เป็นหนึ่งในหอดับเพลิงเพียงไม่กี่แห่งในสหรัฐอเมริกาที่ยังคงให้บริการตามฤดูกาล งานของเธอซึ่งเธอทำมาสองฤดูกาล ส่วนใหญ่ถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยี เช่น กล้อง 360 องศา โดรน และเครื่องบินที่ติดตั้งเซ็นเซอร์ความร้อนที่ใช้ตรวจจับการติดไฟครั้งใหม่ แต่จากคำกล่าวของ Farinacci-Silfies เทคโนโลยีไม่สามารถแทนที่ฉันได้ เธอชี้ให้เห็นว่าทีมบริการด้านป่าไม้ชื่นชมความยืดหยุ่นที่มนุษย์มอบให้เท่านั้น ความสามารถของเราในการสังเคราะห์ข้อมูลและตอบสนองต่อทีมภาคพื้นดินเป็นสิ่งที่โดรนทำไม่ได้

Related Post

เวนิสวางแผนเส้นทางสำหรับเก้าอี้รถเข็นเวนิสวางแผนเส้นทางสำหรับเก้าอี้รถเข็น

สะพาน 403 แห่ง คลองมากมาย และถนนที่ปูด้วยหินที่สวยงาม ทำให้เวนิสเป็นเมืองที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เมืองลากูนนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับผู้ใช้รถเข็นวีลแชร์ โดยมีพื้นที่จำกัดในเมืองแบบไม่มีขั้นบันได และบริการรถโดยสารประจำทาง ซึ่งสามารถเข้าถึงได้มีเส้นทางที่จำกัดแม้ว่าตอนนี้ ทุกสิ่งที่อาจถูกตั้งค่าให้เปลี่ยนแปลง

ภูเขาโบเวนอันตระการตาที่อยู่ใจกลางเกาะภูเขาโบเวนอันตระการตาที่อยู่ใจกลางเกาะ

อุทยานแห่งชาติเกาะที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียเป็นพื้นที่ 399 ตารางกิโลเมตรที่สวยงามของพันธุ์ไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ชายหาดยาว ป่าชายเลนที่พันกัน และยอดเขาสูงตระหง่าน รวมถึงภูเขาโบเวนอันตระการตาที่อยู่ใกล้ใจกลางเกาะ เมืองมักกะห์สำหรับนักเดินป่า ฮินชินบรูกมีเส้นทางเดินที่ยอดเยี่ยม ซึ่งงดงามที่สุดคือเส้นทางธอร์สบอร์นซึ่งเป็นเส้นทางเลียบชายฝั่งยาว 32 กม.

อาบูซิมเบลวัดหลักที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 4 ก่อนคริสต์ศักราชอาบูซิมเบลวัดหลักที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 4 ก่อนคริสต์ศักราช

อาบูซิมเบลไม่ใช่ศาลเจ้าโบราณเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการช่วยเหลือจากเขื่อนอัสวาน บริเวณวัดที่ยอดเยี่ยมบนเกาะ Philae ก็ได้รับการช่วยเหลือจากน่านน้ำในทะเลสาบเช่นกัน วัดหลักที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 4 ก่อนคริสต์ศักราช อุทิศให้กับเทพธิดาแห่งความอุดมสมบูรณ์ และเชื่อกันว่าเป็นสถานที่สุดท้ายที่ศาสนาอียิปต์โบราณได้รับการฝึกฝนและเป็นที่ที่จารึกอักษรอียิปต์โบราณดั้งเดิมไว้