ออนเซ็นแหล่งน้ำพุร้อนที่อุดมด้วยแร่ธาตุจากภูเขาไฟตามธรรมชาติ

ในวัฒนธรรมที่มีลำดับชั้นอย่างแรงกล้าของญี่ปุ่น การอาบน้ำในที่สาธารณะช่วยให้ผู้คนสามารถพูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อที่ขัดแย้งและพูดอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความรู้สึกของพวกเขา เมื่อจมลงในอ่างที่ร้อนเกินไป ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าจากโต๊ะทำงานของฉัน ฉันพยักหน้าอย่างสุภาพไปยังผู้หญิงที่อยู่ตรงข้าม เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วจากย่านนี้

เราเห็นด้วยว่าน้ำร้อนอย่างน่าประหลาดใจ ขณะเดียวกันก็จุ่มไหล่เปล่าของเราให้ลึกลงไปอีกเล็กน้อยห้องอาบน้ำสาธารณะที่อบไอน้ำและเงียบสงบในญี่ปุ่นเป็นที่หลบภัยจากความเครียดในชีวิตประจำวันมานานกว่า 1,000 ปี ในขณะที่บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่รู้จักกันเป็นบ่อน้ำพุร้อนทั่วโลกคุ้นเคยและสามารถส่วนตัวหรือสาธารณะยังมีน้อยกว่าที่รู้จักกันSento ห้องอาบน้ำสาธารณะอาศัยปกติกรองน้ำ โรงอาบน้ำรวมทั้งสองประเภทพบได้ในแทบทุกย่านและต้องการภาพเปลือยโดยสมบูรณ์ โรงอาบน้ำรวมทั้งสองประเภทมีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดในการล้างมารยาทก่อนเข้าสู่แหล่งน้ำที่บริสุทธิ์ปราศจากสบู่ และมีพื้นที่สำหรับเพื่อน ครอบครัว หรือแม้แต่เพื่อนร่วมงานเพื่อพักผ่อนและสานสัมพันธ์ ทุกวันนี้ เกือบทุกบ้านในญี่ปุ่นมีอ่างแช่ตัวแบบลึกซึ่งเหมาะสำหรับการแช่ตัวแบบส่วนตัวและความนิยมในการแช่ตัวในที่สาธารณะกำลังลดลงแต่ไม่มีที่ไหนใกล้เท่าที่คุณคาดหวัง

Related Post

ทะเลสาบล้อมรอบด้วยสวนสวยที่มีสนามเทนนิสทะเลสาบล้อมรอบด้วยสวนสวยที่มีสนามเทนนิส

ทะเลสาบ Feneketlen ตั้งอยู่ในใจกลางย่าน Buda ตอนกลาง เป็นโอเอซิสแห่งความสงบที่คาดไม่ถึงในมหานครที่พลุกพล่านก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 19 เพื่อส่งน้ำไปยังโรงงานอิฐที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ปัจจุบันเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการตกปลาในเมือง ทะเลสาบล้อมรอบด้วยสวนสวยที่มีสนามเทนนิส ลู่วิ่ง และอุปกรณ์ออกกำลังกายกลางแจ้ง

เวนิสวางแผนเส้นทางสำหรับเก้าอี้รถเข็นเวนิสวางแผนเส้นทางสำหรับเก้าอี้รถเข็น

สะพาน 403 แห่ง คลองมากมาย และถนนที่ปูด้วยหินที่สวยงาม ทำให้เวนิสเป็นเมืองที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เมืองลากูนนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับผู้ใช้รถเข็นวีลแชร์ โดยมีพื้นที่จำกัดในเมืองแบบไม่มีขั้นบันได และบริการรถโดยสารประจำทาง ซึ่งสามารถเข้าถึงได้มีเส้นทางที่จำกัดแม้ว่าตอนนี้ ทุกสิ่งที่อาจถูกตั้งค่าให้เปลี่ยนแปลง

แหลมหินรอบชายฝั่งของบริตตานีเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบแหลมหินรอบชายฝั่งของบริตตานีเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ

ชาวประมง Scarlette Le Corre ใช้เวลาทั้งชีวิตอย่างเงียบๆ ในการปฏิวัติการตกปลาในฝรั่งเศส และเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่าของการเพาะปลูกสาหร่าย วัฒนธรรม และอาหารในบริตตานี ขณะที่ Scarlette Le Corre ค่อยๆ เคลื่อนตัวผ่านบริเวณน้ำตื้นที่มีแสงแดดส่องถึงในช่วงน้ำลง ผักกาดทะเลสีมรกตและเส้นสปาเก็ตตี้ทะเลขิงรอบๆ