Justin Bannan อดีตผู้เล่น NFL ถูกตัดสินลงโทษในโคโลราโดในข้อหาพยายามฆ่าและถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย

คดีนี้เกี่ยวข้องกับการยิงและการทำร้ายร่างกายของผู้หญิงคนหนึ่งในปี 2019 และคำกล่าวอ้างของบันนันต่อทางการในเวลาต่อมาว่าเกิดจากมาเฟียรัสเซียที่ตามล่าเขา FOX 31 แห่งเดนเวอร์รายงาน

รายงานระบุว่า การยิงผู้หญิงที่ศาลระบุว่าเป็น “แอชลีย์ มารี” อายุ 36 ปี เกิดขึ้นภายในโบลเดอร์ รัฐโคโลราโด ซึ่งเป็นอาคารธุรกิจของบันนัน มีรายงานว่าผู้หญิงคนนี้ทำงานให้กับธุรกิจอื่นภายในอาคารเดียวกัน

พยานบอกว่า R. KELLY กักขังเธอไว้ก่อนที่จะมีการโจมตีทางเพศ

เจ้าหน้าที่บอกว่าบานนันรอให้ผู้หญิงมาถึงที่ทำงานแล้วยิงเธอที่ไหล่ หลังจากนั้นเขาก็เข้ามาอ้างว่าไม่มีความผิดโดยเหตุผลของความบ้า, ฟ็อกซ์ 31 รายงาน

รายงานพบว่าบันนันถือใบเรียกเก็บเงิน 20 ดอลลาร์พร้อมร่องรอยโคเคน

ทีมป้องกันของเขาอ้างว่าการถูกกระทบกระแทกระหว่างอาชีพนักฟุตบอลของเขาทำให้เกิดอาการหวาดระแวงตามรายงาน

คณะลูกขุนของโบลเดอร์เคาน์ตี้คืนคำตัดสินในคืนวันศุกร์หลังจากการพิจารณาคดีแปดวันและการพิจารณาแปดชั่วโมง ยูเอสเอทูเดย์รายงานเสริมว่าบันนันไม่ได้เป็นพยานในการป้องกันตัวเอง

บันนัน วัย 42 ปี ชาวแซคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนีย เล่นฟุตบอลวิทยาลัยให้กับมหาวิทยาลัยโคโลราโด จากนั้นเล่นในเอ็นเอฟแอลให้กับบัฟฟาโล บิลส์ บัลติมอร์ เรเวนส์ เดนเวอร์ บรองโกส์ เซนต์หลุยส์ แรมส์ และดีทรอยต์ไลออนส์

ข้อหาพยายามฆ่ามีโทษจำคุก 16 ถึง 48 ปี รีแบนแนนมีกำหนดจะถูกตัดสินจำคุก 5 พฤศจิกายน, USA Today รายงาน

Related Post

จีนอ่วมน้ำทะลักเข้าท่วมรถไฟใต้ดิน รับมือไต้ฝุ่นขึ้นฝั่งจีนอ่วมน้ำทะลักเข้าท่วมรถไฟใต้ดิน รับมือไต้ฝุ่นขึ้นฝั่ง

จีนเผชิญน้ำท่วมหนักในเมืองเจิ้งโจว มวลน้ำทะลักเข้าท่วมสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน กระทบปชช.กว่าแสนราย ประกาศยกระดับการรับมือเหตุภัยพิบัติฉุกเฉิน มณฑลเหอหนานทางตอนกลาง ของประเทศจีน ต้องประสบกับภัยน้ำท่ามหนัก และปรากฏภาพของผู้โดยสารรถไฟใต้ดินในเมืองเจิ้งโจว ประเทศจีน ที่ต้องยืนแช่น้ำที่สูงขึ้นมาระดับหน้าอก หลังจากที่เกิดน้ำท่วมจนน้ำได้ล้นทะลักท่วมรถไฟใต้ดิน นอกจากนี้ยังมีรายงานน้ำท่วมใกล้กับ วัดเส้าหลิน วัดชื่อดังของจีน ขณะที่ถนนหนทางในมณฑลเหอหนาน ทางตอนกลางของจีน ต้องเผชิญกับน้ำท่วมสูงมิดรถยนต์ ทำให้รถยนต์หลายคันพลิกคว่ำลอยไปตามกระแสน้ำ

ย้ายบ้านแต่ละทีต้องมีคนยกเท่าไหร่ รถรับจ้าง มีคำตอบย้ายบ้านแต่ละทีต้องมีคนยกเท่าไหร่ รถรับจ้าง มีคำตอบ

ย้ายบ้านแต่ละทีต้องมีคนยกเท่าไหร่ รถรับจ้าง มีคำตอบ วันนี้รถรับจ้างขนของหลายคนที่กำลังจะหารถรับจ้างย้ายบ้าน แต่ไม่รู้ว่าการขนย้ายของในแต่ละครั้งจะใช้พนักงานกี่คน และต้องให้เพื่อนมาช่วยขนย้ายเท่าไหร่ กี่คน จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของรถรับจ้างย้ายบ้าน

รู้หรือไม่ เครื่องสำอางค์เมคอัพบนหน้า บ่งบอกราคาได้ ดูสวย ดูแแพงรู้หรือไม่ เครื่องสำอางค์เมคอัพบนหน้า บ่งบอกราคาได้ ดูสวย ดูแแพง

รู้หรือไม่ เครื่องสำอางค์เมคอัพบนหน้า บ่งบอกราคาได้ ดูสวย ดูแแพง ธรรมชาติของมนุษย์เรา มักให้ราคาคนจากภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเนื้อแต่งตัว หรือแม้กระทั่งการแต่งหน้า คนที่แต่งตัวดี แต่งหน้าดีดีมักจะได้รับการยอมรับและให้เกียรติ จากคนทั่วไป