ด้วยคำวิจารณ์ของทรัมป์ Vitor Belfort เอาชนะ Evander Holyfield ผ่าน TKO

Belfort ตอกย้ำ Holyfield ด้วยหมัดเด็ดที่โหดเหี้ยมและนักมวยในตำนานล้มลง ผู้ตัดสินหยุดการต่อสู้และมอบชัยชนะให้เบลฟอร์
Holyfield เข้าสู่การต่อสู้ในนาทีสุดท้ายเมื่อ Oscar De La Hoya ถูกบังคับให้ออกจากการแข่งขันเมื่อเขาติดเชื้อ coronavirus เบลฟอร์กำลังเตรียมตัวสำหรับเดอ ลา โฮย่า แต่ดูเหมือนจะไม่สะทกสะท้านกับการปรากฏตัวของโฮลีฟิลด์ เขาขอบคุณทีม Holyfield ที่ “ก้าวขึ้นมา” ในตำแหน่ง “Golden Boy’s”

Holyfield กล่าวว่าหลังจากการต่อสู้เขาไม่เห็นด้วยว่าการต่อสู้ควรหยุดอย่างรวดเร็ว

อ๊ะ! เราไม่สามารถเข้าถึงทวีตนี้
Rapper 50 Cent ซึ่งอยู่ในรายการหลัก ถาม Holyfield ว่าเขาจะสนใจที่จะต่อสู้กับ Mike Tyson ต่อไปหรือไม่

“แน่นอน ฉันจะทำ” โฮลีฟิลด์กล่าว

ไม่ชัดเจนว่าขั้นตอนต่อไปสำหรับ Holyfield คืออะไร

Belfort เรียก Jake Paul ในการแข่งขันหลังการต่อสู้ และมีการเสนอให้ Paul ชนะการประมูลทั้งหมด 30 ล้านเหรียญเพื่อต่อสู้กับ Belfort ในการออกอากาศ

EVANDER HOLYFIELD ที่ 58: ‘ฉันดูแลร่างกายของฉันแล้ว’

ทรัมป์ปรากฏตัวในคำอธิบายทางเลือกแยกต่างหากสำหรับเหตุการณ์ที่ Triller เป็นเจ้าภาพ เขาอยู่ในบูธพร้อมกับ Donald Trump Jr., UFC star Jorge Masvidal และคนอื่นๆ

Michael Buffer ผู้ประกาศในวงยอมรับประธานาธิบดีก่อนลงนามในเพลงชาติสหรัฐอเมริกา เขาได้พบกับเสียงเชียร์มากมาย

ก่อนการต่อสู้ที่ Seminole Hard Rock Casino & Hotel มีช่วงเวลาแห่งความเงียบงันสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการโจมตีของผู้ก่อการร้าย 9/11

เมื่อการต่อสู้สิ้นสุดลง Masvidal กล่าวถึงศักยภาพในการต่อสู้กับพี่น้อง Paul คนหนึ่ง ทรัมป์ดูเหมือนจะสนับสนุนเรื่องนี้

“ฉันคิดว่ามันจะเป็นการต่อสู้ที่เหลือเชื่อ” ทรัมป์กล่าว

ทรัมป์ก็ตกใจเช่นกันที่โฮลีฟิลด์แพ้การต่อสู้ ระลึกถึงอาชีพประวัติศาสตร์ของโฮลีฟิลด์

ทรัมป์อยู่ในนิวยอร์กซิตี้เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เผชิญเหตุคนแรกในวันครบรอบการโจมตี 9/11 อดีตประธานาธิบดีซึ่งเป็นชาวนิวยอร์ก กล่าวสั้นๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์11 กันยายน พ.ศ. 2544การโจมตีเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ การถอนตัวของอัฟกานิสถานเมื่อไม่นานนี้ และรับฟังคำถามจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทรัมป์เรียกการครบรอบ 20 ปีของเหตุการณ์ 9/11 ว่าเป็น “วันที่น่าเศร้าด้วยเหตุผลหลายประการ” ซึ่งหมายถึงทั้งการโจมตีและการถอนทหารสหรัฐออกจากอัฟกานิสถานอย่างไม่เรียบร้อยในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และยกย่องเจ้าหน้าที่ NYPD ที่กล้าหาญ

Related Post

รถรับจ้างขนของ จังหวัดพะเยากับวิธีทางเลือกของการบริการรถรับจ้างขนของ จังหวัดพะเยากับวิธีทางเลือกของการบริการ

รถรับจ้างขนของ จังหวัดพะเยากับวิธีทางเลือกของการบริการ การบริการรถรับจ้างขนของด้วย รถกระบะรับจ้างจังหวัดพะเยา เป็นรูปแบบการขนส่งที่มีปริมาณผู้ใช้บริการเป็นจำนวนสูงสุดและเป็นรูปแบบของการขนส่งประเภทหลักๆที่หล่อเลี้ยงสังคมมาโดยตลอดด้วยการบริการขนส่งทางบกการกระทำได้โดยการใช้รถกระบะรับจ้างจังหวัดพะเยา รถกระบะ 4 ล้อ รับจ้างรถ 6 ล้อ รับจ้างรถสิบล้อ รับจ้างรถพ่วง รับจ้างรถเครนรับจ้างรถปิคอัพ รับจ้างและรถเฮี๊ยบ

ยังไม่เหมาะเที่ยวฮาวายตอนนี้ยังไม่เหมาะเที่ยวฮาวายตอนนี้

นายเดวิด อีจ์ ผู้ว่าการรัฐฮาวาย กล่าวว่า ขอเตือนประชาชนทั้งหลายให้ลดระดับการมาเยือนรัฐฮาวายเหลือเพียงการมาเยือนเพื่อธุรกิจที่สำคัญเท่านั้น เพราะขณะนี้รัฐฮาวายกำลังหาทางควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะสายพันธุ์เดลตา ที่แพร่ระบาดเข้าไปในชุมชนแล้ว ซึ่งอาจจะต้องจำกัดการเดินทางเข้ามาเช่นนี้ไปจนถึงสิ้นเดือน ต.ค.นี้ จึงเป็นการเสี่ยงในขณะนี้ที่จะเดินทางมาฮาวาย

ทำเนียบขาวตัดฟีดเสียงก่อนการตอบสนองของ Biden ต่อนักข่าวในคำถามอัฟกานิสถานทำเนียบขาวตัดฟีดเสียงก่อนการตอบสนองของ Biden ต่อนักข่าวในคำถามอัฟกานิสถาน

ขณะที่เขาเสร็จสิ้นการประชุมเกี่ยวกับความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ในห้องรับประทานอาหารของรัฐ ไบเดนปฏิเสธสื่อมวลชนขณะที่พวกเขายังคงถามคำถามต่อไป อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเขาจะตอบคำถามของนักข่าวคนหนึ่งก่อนจะจากไป