Fox Corp. ประกาศบริจาคเงิน 1 ล้านดอลลาร์แก่ Tunnel to Towers เพื่อสนับสนุนผู้เผชิญเหตุคนแรก วีรบุรุษทหาร

ฟ็อกซ์คอร์ปอเรชั่นประกาศว่าจะทำให้ $ 1 ล้านบาทบริจาคเพื่ออุโมงค์เพื่อ Towers มูลนิธิองค์กรไม่แสวงหากำไรที่ลดลงเกียรตินิยมดับเพลิงสตีเฟ่น Siller ที่เสียสละตัวเองเพื่อช่วยคนอื่น ๆ บน11 กันยายน 2001 วันเสาร์เป็นวันครบรอบ 20 ปีนับตั้งแต่การโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่เปลี่ยนอเมริกาไปตลอดกาล

การบริจาคจะสนับสนุนผู้เผชิญเหตุคนแรกที่ได้รับบาดเจ็บ วีรบุรุษทหาร และครอบครัวของพวกเขา

Frank Siller ซีอีโอของ Tunnel to Towers น้องชายของฮีโร่จากเหตุการณ์ 9/11 ที่ล่มสลาย เข้าร่วม “The Five” ในวันเสาร์เพื่อรำลึกถึงการเสียสละของ Stephen

20 ปีนับตั้งแต่ 9/11 ซีอีโอของ TUNNEL TO TOWERS FRANK SILLER เสร็จสิ้น 537-MILE ‘NEVER FORGET WALK’

ในเช้าวันที่ 11 กันยายน สตีเฟน ซิลเลอร์กำลังขับรถกลับบ้านจากกะกลางคืน เขาวางแผนที่จะใช้เวลาทั้งวันเล่นกอล์ฟ แต่หลังจากได้ยินข่าว เขาก็มุ่งหน้าไปยังทวินทาวเวอร์ ทางเข้าอุโมงค์แบตเตอรี่บรู๊คลินถูกปิด ดังนั้นเขาจึงวิ่งไปที่เกิดเหตุพร้อมเกียร์ 60 ปอนด์ของเขา ซิลเลอร์รอดชีวิตจากแซลลี่ภรรยาของเขาและลูกห้าคน

Frank Siller เพิ่งเสร็จสิ้นการเดินป่าระยะทาง537 ไมล์ผ่านหกรัฐในหกสัปดาห์โดยเป็นส่วนหนึ่งของ “Never forget Walk” ของมูลนิธิ Tunnel to Towers เขาเริ่มต้นที่เพนตากอน เดินทางไปยังแชงส์วิลล์ รัฐเพนซิลเวเนียและเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เดินตามรอยพี่ชายของเขาในแมนฮัตตันตอนล่างเสร็จ

เพื่อย้อนรอยรอยเท้าของพี่ชาย ซิลเลอร์กล่าวว่า “มีความหมายทุกอย่างในโลก” กับเขา

“เขาเป็นมนุษย์ที่มีพลัง” เขากล่าวเสริมจากสตีเฟน

Related Post

อิสราเอลติดโควิดเป็นสถิติสูงสุดในรอบเกือบ 4 เดือนอิสราเอลติดโควิดเป็นสถิติสูงสุดในรอบเกือบ 4 เดือน

กระทรวงสาธารณสุขของอิสราเอลรายงานสถิติผู้ป่วยโรคโควิด-19 สะสมในประเทศอย่างน้อย 850,968 คน เพิ่มขึ้น 1,118 คน ในรอบ 24 ชั่วโมงล่าสุดของวันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นสถิติสูงสุดในรอบเกือบ 4 เดือน ขณะที่ยังคงเหลือผู้ติดเชื้อต้องรักษาตัวอยู่ในระบบอีกอย่างน้อย 6,563 คน จากจำนวนดังกล่าว 58 คนมีอาการหนัก เพิ่มขึ้น 8 คน ส่วนสถิติผู้เสียชีวิตสะสมมีจำนวนอย่างน้อย 6,446 ราย

DeFi มาแรงที่คุณไม่ควรพลาด Yearn FinanceDeFi มาแรงที่คุณไม่ควรพลาด Yearn Finance

DeFi มาแรงที่คุณไม่ควรพลาด Yearn Finance Decentralized Finance หรือ DeFi คือระบบการเงินรูปแบบใหม่ ที่ให้เราทำธุรกรรมทางการเงินได้ โดยที่ไม่มีตัวกลางอย่างสถาบันการเงินหรือธนาคารมาควบคุมดูแลการทำธุรกรรมของเรา ทำให้ผู้ใช้งานมีอิสระมากขึ้น และมีความโปร่งใส่ด้วยระบบ Blockchain อย่างที่เราได้เล่าให้ฟังไปแล้วในบทความที่ผ่านมา

BIGBIKE บาจาจ DOMINAR 400 แรง แกร่ง เท่BIGBIKE บาจาจ DOMINAR 400 แรง แกร่ง เท่

Bigbike บาจาจ Dominar 400 แรง แกร่ง เท่ ท่ามกลางความฮือฮากับราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก เมื่อเทียบกับสเปคที่ได้ หลายคนอาจคิดว่า บาจาจ เป็นแบรนด์นิวคัมเมอร์ใหม่ในไทย นั่นก็ถูกในแง่ของตลาดรวม แต่สำหรับแบรนด์ บาจาจ จริงๆเป็นรถสัญชาติอินเดีย มีประวัติยาวนานถึง 76ปี มียอดขาย เป็นอันดับ3ของโลก นอกจากนี้ยังมีหุ้นส่วนใน KTM มากถึง 49% ทำให้พื้นฐานเครื่องยนต์ในรุ่น Dominar 400 คล้ายกับ KTM 390DUKE