มาริลีนแมนสันออกหมายจับในข้อหาทำร้ายร่างกาย

ตำรวจในรัฐนิวแฮมป์เชียร์ของสหรัฐฯได้ออกหมายจับนักร้องสาวมาริลีนแมนสันในข้อหาทำร้ายร่างกาย นายแมนสันวัย 52 ปีถูกกล่าวหาว่ามีความผิด 2 ข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยมิชอบในชั้นเรียน ซึ่งเกี่ยวข้องกับช่างภาพวิดีโอระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตที่กิลฟอร์ดในปี 2019 ในงบ, ตำรวจกล่าวว่านักร้องและตัวแทนของเขาได้รับทราบของใบสำคัญแสดงสิทธิบางครั้ง

แต่เขาไม่มีความพยายามที่จะกลับมาตอบข้อกล่าวหาตำรวจกล่าว แถลงการณ์จากกรมตำรวจกิลฟอร์ดกล่าวว่าแต่ละข้อหามีโทษจำคุกน้อยกว่าปีและปรับสูงสุด 2,000 ดอลลาร์ (1,415 ปอนด์) ตำรวจกล่าวเพิ่มเติมว่าการถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายไม่ใช่เรื่องทางเพศ นายแมนสันซึ่งมีชื่อจริงว่าไบรอันฮิวจ์วอร์เนอร์ยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะเกี่ยวกับปัญหานี้ เดือนก่อนหน้านี้มันโผล่ออกมาว่าแมนสันอดีตผู้ช่วยแอชลีย์วอลเตอร์สถูกฟ้องร้องนักร้องกล่าวหาข่มขืนทีมกฎหมายของนางสาววอลเทอร์สยื่นเรื่องร้องเรียนในแคลิฟอร์เนีย โดยอ้างว่าแมนสันเป็นหัวหน้าที่น่ากลัวและรุนแรงที่บอกเพื่อน ๆ ว่าพวกเขาสามารถควานหาและจูบนางสาววอลเตอร์สและทำให้เธอทำงานติดต่อกันเป็นเวลา 48 ชั่วโมง ผู้บริหารของนายแมนสันได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องการทำร้ายร่างกายอย่างฉุนเฉียว

Related Post

รัฐบาลสนับสนุนการสอบสวนเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวทางคอมพิวเตอร์รัฐบาลสนับสนุนการสอบสวนเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวทางคอมพิวเตอร์

รัฐบาลจะสนับสนุนการสอบสวนอย่างเป็นอิสระเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวทางคอมพิวเตอร์ของที่ทำการไปรษณีย์โดยให้อำนาจบังคับพยานให้เป็นพยาน อดีตหัวหน้าไปรษณีย์ย่อย 47 คนมีชื่อของพวกเขาถูกลบออกเนื่องจากความเชื่อมั่นในการขโมยเงินนั้นมาจากหลักฐานทางไอทีที่ผิดพลาด มีการตั้งการไต่สวนที่นำโดยผู้พิพากษาโดยรัฐบาล แต่ผู้รณรงค์และส. ส. บางคนไม่ยอมฟัน

จีนสั่งธนาคารหยุดสนับสนุนคริปโตเคอเรนซีจีนสั่งธนาคารหยุดสนับสนุนคริปโตเคอเรนซี

จีนได้ขยายการปราบปรามคริปโตเคอเรนซีโดยบอกธนาคารและแพลตฟอร์มการชำระเงินให้หยุดสนับสนุนการทำธุรกรรมสกุลเงินดิจิทัล เป็นไปตามคำสั่งเมื่อวันศุกร์ที่จะปิดการทำเหมือง Bitcoin ในจังหวัดเสฉวน ราคาของ Bitcoin ลดลงมากกว่า 10% ในวันจันทร์ และลดลงอีกครั้งในวันอังคาร โดยลดลงต่ำกว่า 30,000 ดอลลาร์ มูลค่าของสกุลเงินดิจิทัลได้ลดลงประมาณ 50%

อัยการไอซีซีขอให้ซูดานมอบตัวผู้ต้องสงสัยคนสำคัญอัยการไอซีซีขอให้ซูดานมอบตัวผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ

หัวหน้าอัยการของศาลอาญาระหว่างประเทศได้ขอให้ซูดานส่งตัวผู้ต้องสงสัยคนสำคัญที่ถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรมสงครามและการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในดาร์ฟูร์ Fatou Bensouda เรียกร้องให้ทางการมอบตัว Ahmed Haroun ซึ่งเป็นพันธมิตรสำคัญของประธานาธิบดี Omar al-Bashir ที่ถูกขับไล่ เพื่อเผชิญหน้ากับการพิจารณาคดีพร้อมกับอดีตหัวหน้ากองกำลังติดอาวุธที่ถูกกล่าวหา