นักขว้างทีมชาติอังกฤษถูกระงับการแข่งขันแปดนัด

นักเล่นโบว์ลิ่งชาวอังกฤษสามารถเล่นคริกเก็ตได้อีกครั้งในทันที แม้จะถูกแบนแปดนัดสำหรับการทวีตแบ่งแยกเชื้อชาติและสตรีนิยม ห้าเกมของการแบนถูกระงับเป็นเวลาสองปีและสามเกมได้รับการเสิร์ฟแล้วหลังจากที่เขาพลาดการทดสอบครั้งที่สองกับนิวซีแลนด์และการแข่งขัน T20 Blast สำหรับ Sussex Sharks สองครั้ง โพสต์ของนักเตะวัย 27 ปีจากปี 2012 และ 2013

ปรากฏให้เห็นในขณะที่เขาเปิดตัวในอังกฤษในการทดสอบครั้งแรกกับนกกีวีในเดือนมิถุนายน การตัดสินใจนี้ทำโดยคณะกรรมการวินัยคริกเก็ต (CDC) ซึ่งเป็นคณะกรรมการอิสระที่ตัดสินตามกฎของคณะกรรมการคริกเก็ตแห่งอังกฤษและเวลส์ (ECB) และปรับโรบินสัน 3,200 ปอนด์ ผมยอมรับการตัดสินใจของ CDC อย่างเต็มที่ โรบินสันกล่าว อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ ฉันอายและละอายใจอย่างมากเกี่ยวกับทวีตที่ฉันโพสต์เมื่อหลายปีก่อน และขอโทษอย่างไม่มีเงื่อนไขสำหรับเนื้อหาของพวกเขา ฉันเสียใจอย่างสุดซึ้งสำหรับความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นกับทุกคนที่อ่านทวีตเหล่านั้นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนเหล่านั้นที่ได้รับข้อความทำให้เกิดความขุ่นเคือง นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดในอาชีพการงานของฉันสำหรับทั้งครอบครัวและตัวฉันเอง ในขณะที่ฉันต้องการก้าวต่อไป ฉันต้องการใช้ประสบการณ์ของฉันเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นในอนาคตผ่านการทำงานร่วมกับ PCA สมาคมคริกเก็ตมืออาชีพของผู้เล่น

Related Post

เพชรใหญ่เป็นอันดับสามที่เคยได้ถูกจัดแสดงในบอตสวานาเพชรใหญ่เป็นอันดับสามที่เคยได้ถูกจัดแสดงในบอตสวานา

เพชรที่เชื่อว่าใหญ่เป็นอันดับสามที่เคยพบได้ถูกจัดแสดงในบอตสวานา หินนี้มีน้ำหนัก 1,098 กะรัต ถูกนำไปแสดงต่อประธานาธิบดี Mokgweetsi Masisi สองสัปดาห์หลังจากที่ Debswana บริษัทเพชรทำการขุดพบ อัญมณีขนาดใหญ่นี้มีน้ำหนักน้อยกว่าเพชรที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกเพียงเล็กน้อยซึ่งพบในบอตสวานาในปี 2558

นิวคาสเซิลบันทึกชัยชนะในพรีเมียร์ชิพครั้งที่สองติดต่อกันนิวคาสเซิลบันทึกชัยชนะในพรีเมียร์ชิพครั้งที่สองติดต่อกัน

นิวคาสเซิลบันทึกชัยชนะในพรีเมียร์ชิพครั้งที่สองติดต่อกันสำหรับทุกคน แต่ยุติความหวังของนอร์ทแธมป์ตันในการเล่นเพลย์ออฟ ทั้งสองสโมสรเล่นต่อหน้าแฟน ๆ เป็นครั้งแรกในรอบ 14 เดือนเนื่องจากนักบุญปกป้องได้ดีในครึ่งแรกที่กระท่อนกระแท่น แต่ในที่สุดนิวคาสเซิลก็ได้รับรางวัลสำหรับการควบคุมของพวกเขาอดัมแรดวันดำน้ำที่มุมก่อนที่ฟอลคอนคนแรก

เควิน ดูแรนต์ทำคะแนนช่วยให้บรูคลิน เน็ตส์เอาชนะมิลวอกี บักส์เควิน ดูแรนต์ทำคะแนนช่วยให้บรูคลิน เน็ตส์เอาชนะมิลวอกี บักส์

เควิน ดูแรนต์ทำคะแนน 32 แต้มในสามในสี่เพื่อช่วยให้บรูคลิน เน็ตส์เอาชนะมิลวอกี บักส์ 125-86 อย่างเห็นอกเห็นใจและขึ้นนำ 2-0 ในซีรีส์รอบรองชนะเลิศที่ดีที่สุดของการประชุมภาคตะวันออกในเจ็ดรายการ The Nets ไม่มี James Harden ที่มีเอ็นร้อยหวายแน่นนำโดย 49 คะแนนในไตรมาสที่สี่ ชัยชนะคือชัยชนะสองหลักที่ห้าของพวกเขาในช่วงหลังฤดูกาล