อินโดฯ วิกฤต ผู้ป่วยเสียชีวิตแล้ว 63 ราย เหตุออกซิเจนหมดโรงพยาบาล

อินโดนีเซียได้สั่งให้ผู้ผลิตออกซิเจนเร่งเสริมกำลังการผลิต ท่ามกลางความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นจากผู้ป่วยโควิด-19 หลังจากมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 60 รายในโรงพยาบาล เนื่องจากออกซิเจนหมด

อินโดนีเซีย ซึ่งมีประชากรมากเป็นอันดับ 4 ของโลกกำลังต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 โดยมีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 27,913 รายเมื่อวานนี้

โรงพยาบาลซาร์ดจิโตบนเกาะชวา แถลงข่าวว่า มีผู้ป่วย 63 รายเสียชีวิตลง หลังจากโรงพยาบาลขาดแคลนออกซิเจนตั้งแต่วันเสาร์จนถึงช่วงเช้าวันอาทิตย์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ออกซิเจนล็อตใหม่มาถึง

อย่างไรก็ตาม โฆษกของโรงพยาบาลไม่สามารถยืนยันได้ว่าผู้เสียชีวิตทั้งหมดเป็นผู้ป่วยโควิด-19 หรือไม่

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวส่งผลให้รัฐบาลออกมาเรียกร้องให้อุตสาหกรรมแก๊สเพิ่มการผลิตออกซิเจนทางการแพทย์ และขอให้ประชาชนอย่ากักตุนออกซิเจนเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการมากกว่า

โรงพยาบาลกล่าวว่า ในช่วงหลายวันก่อนเกิดทางโรงพยาบาลได้จัดหาออกซิเจนเพิ่มขึ้น แต่ผู้ป่วยที่หลั่งไหลเข้ามาตั้งแต่วันศุกร์ทำให้ปริมาณที่มีสำรองไว้ไม่เพียงพอ

Related Post

รัสเซียเตรียมเปิดตัวเครื่องบินรบล้ำยุครุ่นล่าสุดรัสเซียเตรียมเปิดตัวเครื่องบินรบล้ำยุครุ่นล่าสุด

เครื่องบินรบรุ่นใหม่ของรัสเซีย ที่อยู่ใต้ผ้าคลุม ถูกลากไปยังลานจอด ภายในสนามบินซูคอฟสกี ชานกรุงมอสโก สถานที่จัดงานนิทรรศการอากาศยาน MAKS-2021 International Aviation and Space Salon ที่จะเริ่มในวันอังคารที่ 20 ก.ค. ซึ่งประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย จะเดินทางไปร่วมพิธีเปิดงานด้วย

รถกระบะรับจ้างเขตบางซื่อบริการรถรับจ้างขนของทุกวันไม่มีวันหยุดขนย้ายของรวดเร็วปลอดภัยรถกระบะรับจ้างเขตบางซื่อบริการรถรับจ้างขนของทุกวันไม่มีวันหยุดขนย้ายของรวดเร็วปลอดภัย

รถกระบะรับจ้างเขตบางซื่อบริการรถรับจ้างขนของทุกวันไม่มีวันหยุดขนย้ายของรวดเร็วปลอดภัย รถกระบะรับจ้างเขตบางซื่อ ราคาถูก ต้องการอยากจะหารถกระบะรับจ้างขนของดีสักคัน จะต้องหาที่ไหนซึ่งอยากได้รถขนของบางซื่อที่สามารถวิ่งได้ พร้อมกับคนยกสินค้า ในการรับจ้างขนของ และรถที่เราต้องการใช้ขนาดเพียงแค่รถกระบะขนของเพียงเท่านั้น

ดูหนังออนไลน์ : The Broken Hearts Galleryดูหนังออนไลน์ : The Broken Hearts Gallery

ดูหนังออนไลน์ : The Broken Hearts Gallery เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์รักอกไม่หัก ที่มีความครบเครื่องด้วยเนื้อเรื่อง ที่จัดเต็มแต่ไม่ได้หวือหวา แต่ใส่ในเรื่องราวของใจความในรายละเอียดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความตลกน้ำตาซึม มีความดราม่าเป็นอย่างมากเลยก็ได้ถึงแม้ว่าในช่วงแรก จะดูตะกุกตะกักไปหน่อยก็ตามแต่ หลังจากนั้นผ่านพ้นช่วงแย่ ๆ ของหนังมาแล้วก็นึกว่าสร้างความสนุกสนาน เพลิดเพลิน บันเทิงใจ ตั้งแต่ต้นจนจบได้เลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก กับการเล่าถึงตัวละครที่มีความสมเหตุสมผลที่ดี และบรรยากาศของตัวเลือกก็มีความสวยงาม เพลงประกอบก็เข้ากันดีเป็นอย่างมาก