หน้าผาสูงเหนือแม่น้ำโคลัมเบียของแคนาดาตะวันตก

เรื่องราวที่น่าสนใจแต่ได้รับการบันทึกไว้เพียงเล็กน้อยของ Doukhobors นิกายผู้รักความสงบที่หนีการกดขี่ข่มเหงในรัสเซียเพื่อดำเนินการอพยพครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์แคนาดาบนหน้าผาสูงเหนือแม่น้ำโคลัมเบียของแคนาดาตะวันตก นอกเมืองเล็ก ๆ ของ Castlegar ความสามัคคีที่สวยงามเต็มไปในอากาศรูปปั้นของนักประพันธ์ชาวรัสเซียผู้ยิ่งใหญ่

ลีโอ ตอลสตอย กำลังฟังการบันทึกเสียงของคณะนักร้องประสานเสียงแคปเปลลา ดูคอบอร์ ร้องเพลงสดุดีตามหลอกหลอน ฟังดูเหมือนเวอร์ชันหลายแทร็กของ Crosby, Stills & Nash ที่แสดงผลในภาษารัสเซีย เมื่อ Doukhobors ร้องเพลง มันเป็นโอกาสอันทรงพลัง Ryan Dutchak ผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์และวัฒนธรรมของศูนย์และสมาชิกคณะนักร้องประสานเสียงที่กระตือรือร้นอธิบาย มันทำให้คุณรู้สึกหนาวสั่น ราวกับว่าคุณกำลังมีส่วนร่วมในประวัติศาสตร์ สร้างความผูกพันอย่างแน่นแฟ้นกับบรรพบุรุษของคุณทั้งในรัสเซียและแคนาดา ในขณะที่คนส่วนใหญ่ไปเยี่ยมชมภูมิภาค West Kootenay ที่เต็มไปด้วยภูเขาของบริติชโคลัมเบียเพื่อดื่มด่ำกับกิจกรรมกลางแจ้งที่กล้าหาญ ฉันได้มาเพื่อไตร่ตรอง Tolstoy และเจาะเข้าไปในโลก Doukhobors ที่แปลกประหลาดและไม่ค่อยมีการสำรวจ Doukhobors เป็นกลุ่มชาติพันธุ์รัสเซียขนาดเล็กที่แยกตัวออกจากโบสถ์อีสเทิร์นออร์โธดอกซ์ในช่วงต้นทศวรรษ 1700 พวกเขาถูกกดขี่ข่มเหงในฐานะคนนอกรีต มานานกว่าสองศตวรรษโดยจักรพรรดิและจักรพรรดินีแห่งรัสเซียต่อเนื่องกัน พวกเขาอพยพไปเป็นจำนวนมากในแคนาดาในปี พ.ศ. 2442 ในฐานะที่เป็นสาวกของลัทธิไม่ใช้ความรุนแรงและความเท่าเทียม ด้วยความเห็นอกเห็นใจต่อการสงบสุขและวิถีชีวิตที่ไม่ใช้วัตถุในชุมชน นักเขียนผู้มีอิทธิพลมีบทบาทสำคัญในการย้ายถิ่นฐาน แม้กระทั่งบริจาคค่าลิขสิทธิ์จากการฟื้นคืนชีพนวนิยายของเขาเพื่อช่วยหาทุนในการเดินทางของพวกเขา

Related Post

ทะเลสาบ บาลาการ์ มีชื่อเสียงจากเฉดสีฟ้าเจ็ดเฉดอันเจิดจ้าทะเลสาบ บาลาการ์ มีชื่อเสียงจากเฉดสีฟ้าเจ็ดเฉดอันเจิดจ้า

ทะเลสาบ บาลาการ์ มีชื่อเสียงจากเฉดสีฟ้าเจ็ดเฉดอันเจิดจ้า ซึ่งเป็นที่ตั้งของสโตรมาโทไลต์ในสมัยโบราณซึ่งมีอายุประมาณ 3.5 พันล้านปีความงามของทะเลสาบบาลาการ์ ตาม Claudio Del Valle นั้นลึกกว่าเฉดสีฟ้าเจ็ดเฉดของทะเลสาบเม็กซิกันซึ่งมีตั้งแต่สีเขียวขุ่นสดใสไปจนถึงโคบอลต์ลึก ที่จริงแล้ว มัคคุเทศก์ท้องถิ่นบอกว่าลึกลงไป 100 เมตรลงไปที่ก้นหินปูนของทะเลสาบ

เกาะที่อยู่เหนือสุดของอินเนอร์เฮบริดีสขึ้นชื่อเรื่องภูมิประเทศเกาะที่อยู่เหนือสุดของอินเนอร์เฮบริดีสขึ้นชื่อเรื่องภูมิประเทศ

สกอตแลนด์มีเกาะมากกว่า 790 เกาะ แบ่งออกเป็นสี่กลุ่มหลัก เช็ตแลนด์ ออร์คนีย์ อินเนอร์เฮอบริดีสและเฮบริดส์นอก นี่คือตัวอย่างบางส่วนที่คุณอาจต้องการสำรวจ เกาะที่อยู่ทางใต้สุดของอินเนอร์เฮบริดีสมักถูกมองข้ามราชินีแห่งเฮอบริดีสไม่เพียงแต่งดงามเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ตั้งของโรงกลั่นอีก 8 แห่ง รวมถึงลาโฟรเอกและโบว์มอร์เกาะที่อยู่เหนือสุดของอินเนอร์เฮบริดีส

หมู่เกาะบริติชเวอร์จินชีวิตใต้ท้องทะเลอันตระการตาหมู่เกาะบริติชเวอร์จินชีวิตใต้ท้องทะเลอันตระการตา

สวรรค์ของกะลาสีเรือที่มีลมอบอุ่น ทะเลสีคราม ชายหาดอันแสนสุขและกระท่อมริมน้ำสำหรับรับประทานอาหาร ดื่มและดื่มด่ำกับบรรยากาศของเกาะ พายุเฮอริเคนเออร์มาสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างในภูมิภาคนี้ แต่การแล่นเรือยอทช์และการท่องเที่ยวกลับมาดีอีกครั้งและการแล่นเรือก็ดีเหมือนเดิม ทอร์โทลาเป็นเกาะหลักและเป็นจุดเริ่มต้นในการสำรวจหมู่เกาะและอ่าวที่อยู่ห่างไกลออกไป