เรือนจำหญิงถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการแยกแยะผู้หญิงป่วยทางจิต

เรือนจำหญิงในสกอตแลนด์ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าจัดการผู้หญิงที่มีความต้องการสุขภาพจิตที่ซับซ้อนอย่างไร พบว่า Cornton Vale ใช้การแบ่งแยกเพื่อจัดการความทุกข์ทรมานในระดับสูงที่ผู้ต้องขังบางคนประสบ คณะกรรมการสวัสดิการจิตแห่งสกอตแลนด์พบว่าบางคนประสบปัญหาการแยกกันอยู่นานถึง 82 วัน ซึ่งหมายถึงเซลล์ที่มีคำว่าเบาบางและขาดความสบายถึง 22 ชั่วโมงต่อวัน

รายงานที่รวบรวมโดยคณะกรรมาธิการระบุว่าผู้หญิงดูถูกรบกวนมากขึ้น ภายในหน่วยการแยกและการรวมตัว มันเพิ่มสำหรับผู้หญิงที่ไม่สบายด้วยโรคจิตเฉียบพลันหรือโรคจิตคลั่งไคล้ความรุนแรงของอาการและระดับของความวุ่นวายแย่ลงอย่างมากใน SRU คณะกรรมาธิการกล่าวต่อไปว่า เกี่ยวกับการดูว่าบางครั้งเจ้าหน้าที่ด้านสุขภาพจิตสามารถมีส่วนร่วมและสนับสนุนผู้หญิงที่ป่วยเป็นโรคทางจิตอย่างรุนแรงหรือมีอาการวิตกกังวลได้น้อยเพียงใด ในช่วงปี 2020 ผู้ต้องขังหญิงทั้งหมด 23 คนถูกคุมขังภายใต้กฎข้อ 41 ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพร้องขอให้ถูกกักตัวไว้ในห้องขังหรือแยกกักกันด้วยเหตุผลด้านสุขภาพจิต มีการบันทึกตอนทั้งหมด 25 ตอนโดยมีความยาวตั้งแต่หนึ่งวันถึง 82 วัน ระยะเวลาเฉลี่ยในการแบ่งแยกคือเดือนกว่า (32 วัน)

Related Post

อินซูลินจำเป็นสำหรับการซ่อมแซมเซลล์ประสาทรับกลิ่นอินซูลินจำเป็นสำหรับการซ่อมแซมเซลล์ประสาทรับกลิ่น

อินซูลินมีบทบาทสำคัญในการฟื้นฟูและการเจริญเติบโตของเซลล์ประสาทบางประเภทที่ถ่ายทอดข้อมูลทางประสาทสัมผัสของสิ่งแวดล้อมไปยังสมองของเรา เช่น การมองเห็น อย่างไรก็ตาม พวกเขารู้ค่อนข้างน้อยเกี่ยวกับบทบาทของอินซูลินในแง่ของกลิ่น อินซูลินมีบทบาทสำคัญในการเจริญเติบโต หลังจากได้รับบาดเจ็บของเซลล์ประสาทรับกลิ่นที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

โรคที่เป็นเป้าหมายในการรักษาโรคสมองเสื่อมโรคที่เป็นเป้าหมายในการรักษาโรคสมองเสื่อม

ในช่วงเวลาที่ผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์เริ่มแสดงความยากลำบากในการจดจำและคิด โรคนี้ได้เกิดขึ้นในสมองของพวกเขาเป็นเวลากว่าสองทศวรรษหรือมากกว่านั้น และเนื้อเยื่อสมองของพวกเขาได้รับความเสียหายอย่างต่อเนื่อง เมื่อโรคดำเนินไป ความเสียหายก็สะสมและอาการแย่ลง โปรตีนปกติในระดับสูงที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจลดลงยังช่วยป้องกันความเสียหายของสมอง

แนวทางใหม่ในการค้นพบมะเร็งผิวหนังระยะลุกลามแนวทางใหม่ในการค้นพบมะเร็งผิวหนังระยะลุกลาม

การผสมผสานเคมีบำบัดและสารยับยั้งมะเร็งผิวหนัง BRAF เป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการต่อสู้กับมะเร็งผิวหนังระยะลุกลาม ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตจากมะเร็งผิวหนังในโลก การศึกษาซึ่งเกี่ยวข้องกับกลุ่มวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดแได้วิเคราะห์ผลกระทบของการรักษาทั้งสองประเภทที่มีต่อมะเร็งผิวหนังถึงประโยชน์ของการปิดกั้นการแสดงออกของยีน BRAF